เกี่ยวกับเรา

สถาบันสอนขับรถไอดี ไดร์ฟเวอร์พร้อมสอบใบอนุญาตขับขี่ทุกประเภท บริหารงานโดย บริษัทไอดี ไดร์ฟเวอร์ จำกัดจัดตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2536 ได้รับอนุญาตรับรองเป็นโรงเรียนสอนขับรถเอกชนใบรับรองเลขที่ 4005007/2550 เป็นโรงเรียนต้นแบบในการสอนขับรถจักรยานยนต์ รถยนต์ รถบรรทุกรถขนส่งรถหัวลาก พร้อมหลักสูตรลดต้นทุนการขนส่งและลดอุบัติเหตุ เน้นในเรื่องประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและประหยัดค่าซ่อมบำรุงรักษารถ เมื่อจบหลักสูตรแล้ว สามารถสอบใบขับขี่ได้ที่ไอดี ไดร์ฟเวอร์

หลักสูตรการเรียนการสอน การอบรมประกอบด้วยอาจารย์ที่มีความรู้ความสามารถเชียวชาญและมีประสบการณ์ได้รับการฝึกจากต่างประเทศ และรับรองโดยกรมการขนส่งทางบก กระทรวงคมนาคมและผ่านการทดสอบมาตรฐานฝีมือ จากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน จึงทำให้หลักสูตรที่ใช้ในการอบรมและพัฒนา Skill นักขับรถมีประสิทธิ์ภาพ พร้อมสนามฝึกถึง 5 แห่ง ได้แก่ ถ.ลำลูกกา ( ปทุมธานี )แก่งคอย ( สระบุรี ) ขอนแก่น ( ทางเลี่ยงขอนแก่นชุมแพ )มหาสารคาม ร่วมพื้นที่สนามฝึกที่ให้บริการ 42 ไร่ พร้อมกันนี้ทางบริษัทได้มีบริการตรวจสภาพรถ จัดทำ กรมธรรม์ประกันภัย ต่อทะเบียนรถ

โรงเรียนสอนขับรถไอดี ไดร์ฟเวอร์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งเพื่อช่วยเหลือสังคมในด้านของการสร้างนักขับ ที่ให้มีทักษะและจิตสำนึกที่ดีในการขับขี่อย่างถูกต้องและมีส่วนร่วมในการลดอุบัติเหตุบนท้องถนน

“ พัฒนาคุณภาพการขับขี่เป็นผู้นำเทคโนโลยีมาตรฐาน ศูนย์บูรณาการความปลอดภัย สร้างนักขับรถสู่สากล ”

พันธกิจ

เน้นการขับขี่ปลอดภัย
รู้กฎลดอุบัติเหตุ

สร้างนักขับที่มีความรู้ความสามารถในการขับขี่

เพิ่มประสิทธิภาพพัฒนา คุณภาพการบริการ

ปรับปรุงหลักสูตรการเรียนการสอน ให้เหมาะสมกับสภาพปัจจุบัน

ผลงานของเรา

รางวัลของเรา

รางวัล 1

I am item content. Click edit button to change this text.

รางวัล 2

I am item content. Click edit button to change this text.

รางวัล 3

I am item content. Click edit button to change this text.

รางวัล 4

I am item content. Click edit button to change this text.

ทีมงาน