เกี่ยวกับเรา


     สถาบันสอนขับรถไอดี ไดร์ฟเวอร์พร้อมสอบใบอนุญาติขับขี่ทุกประเภท บริหารงานโดย บริษัทไอดี ไดร์ฟเวอร์ จำกัดจัดตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2536 ได้รับอนุญาตรับรองเป็นโรงเรียนสอนขับรถเอกชนใบรับรองเลขที่ 4005007/2550 เป็นโรงเรียนต้นแบบในการสอนขับรถจักรยานยนต์ รถยนต์ รถบรรทุกรถขนส่งรถหัวลาก พร้อมหลักสูตรลดต้นทุนการขนส่งและลดอุบัติเหตุ เน้นในเรื่องประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและประหยัดค่าซ่อมบำรุงรักษารถ เมื่อจบหลักสูตรแล้ว สามารถสอบใบขับขี่ได้ที่ไอดี ไดร์ฟเวอร์

      หลักสูตรการเรียนการสอน การอบรมประกอบด้วยอาจารย์ที่มีความรู้ความสามารถเชียวชาญและมีประสบการณ์ได้รับการฝึกจากต่างประเทศ และรับรองโดยกรมการขนส่งทางบก กระทรวงคมนาคมและผ่านการทดสอบมาตรฐานฝีมือ จากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน จึงทำให้หลักสูตรที่ใช้ในการอบรมและพัฒนา Skill นักขับรถมีประสิทธิ์ภาพ พร้อมสนามฝึกถึง 5 แห่ง ได้แก่ ถ.ลำลูกกา ( ปทุมธานี )แก่งคอย ( สระบุรี ) ขอนแก่น ( ทางเลี่ยงขอนแก่นชุมแพ )มหาสารคาม ร่วมพื้นที่สนามฝึกที่ให้บริการ 42 ไร่ พร้อมกันนี้ทางบริษัทได้มีบริการตรวจสภาพรถ จัดทำ กรมธรรม์ประกันภัย ต่อทะเบียนรถ

      โรงเรียนสอนขับรถไอดี ไดร์ฟเวอร์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งเพื่อช่วยเหลือสังคมในด้านของการสร้างนักขับ ที่ให้มีทักษะและจิตสำนึกที่ดีในการขับขี่อย่างถูกต้องและมีส่วนร่วมในการลดอุบัติเหตุบนท้องถนนพันธกิจ


1.  ปรับปรุงหลักสูตรการเรียนการสอนให้เหมาะสมกับสภาพปัจจุบัน
2.  สร้างนักขับที่มีความรู้ความสามารถในการขับขี่
3.  เน้นการขับขี่ปลอดภัย รู้กฎลดอุบัติเหตุ
4.  เพิ่มประสิทธิภาพพัฒนาคุณภาพการบริการ